Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

"Chúng tôi chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành Sài Gòn. Nếu quý khách ở ngoại thành Hà Nội hoặc Sài Gòn hoặc nếu quý khách ở khu vực ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, vui lòng tính thêm tiền ship theo khoảng cách và thời điểm tính phí khi đó. Chúng tôi có chuyển hàng quốc tế và chi phí phát sinh sẽ được cộng thêm vào giá thành sản phẩm và được tính theo báo giá từ các công ty chuyển phát nhanh do chúng tôi chọn hoặc khách hàng chọn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Khách hàng nước ngoài vui lòng trả thêm tiền phí nhập khẩu hoặc thuế nếu có. Hàng sẽ được chuyển đi trong vòng 24 tiếng đồng hồ từ kho Hà Nội kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Khi nhận được hàng, yêu cầu quý khách đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm. Trong quá trình sử dụng của những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và Sài Gòn và ở tỉnh, nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát nhanh tới chúng tôi và chúng tôi sẽ chịu phí chuyển phát nhanh theo chiều ngược lại tới nhà quý khách hàng".

Bảo hành và đổi trả hàng

"Sản phẩm được bảo hành 1 năm đối với loa và 06 tháng cho âm-li và dây loa. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời sản phẩm có nghĩa là chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ cho quý khách kể cả khi hết hạn bảo hành (bảo hành có tính phí). Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng nếu quý khách không ưng ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng và với điều kiện nếu hàng còn nguyên đai nguyên kiện. Nếu quý khách nhận hàng mà bị vỡ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 30 ngày.Qúy khách vui lòng điền thong tin đầy đủ vào Phiếu bảo hành đi kèm trong thùng sản phẩm và giữ gìn cẩn thận. Chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp mất hoặc phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn."

Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi sẽ không bao giờ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng không bao giờ chia sẻ, cho thuê, hay bán thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ người nào khác, chúng tôi cũng không bao giờ gửi mail cho quý khách trừ phi liên quan tới đặt hàng, trừ phi quý khách cho phép chúng tôi làm việc đó.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp 2 hình thức thanh toán: Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng sẽ trả tiền khi nhận được hàng của chúng tôi và hình thức chuyển khoản ngân hàng (khách hàng sẽ chuyển khoản cho chúng tôi khi đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng sau trong vòng 1 tuần). 

Thong ke
Chat zalo Chat facebook Hotline: 090 345 3311