Đặc điểm nổi bật của DAC & Headamp Topping DX3 PRO
Topping DX3 PRO là thiết bị đa năng vừa là head amp vừa có thể làm DAC tích hợp Bluetooth dạng để bàn, DX3 PRO có các tính năng sau:
Bluetooth:
DX3 PRO tích hợp chuẩn Bluetooth 5.0, đồng thời được cấp chứng nhận chơi audio không dây Hi-res và LDAC, tích hợp chipset CSR8675 hỗ trợ các giao thức LDAC/ AAC/ SBC/ APTX/ APTX-HD. Để tăng chất lượng chơi nhạc qua Bluetooth, DX3 PRO bỏ qua phần DAC của CSR8675 và thay vào đó cho giải mã bằng 2 con AK4493.
.png)
Tín hiệu qua cổng USB được xử lý bởi con XMOS XU208, một chip giải mã chất lượng giúp tăng độ phân giải của tín hiệu qua USB lên tới DSD512 Native (22.5792MHz) và PCM 32 bit 768kHz. Ngoài ra DX3 PRO cũng có được sự hợp tác từ Thesycon, qua đó có thể tải driver từ Thesycon để DX3 PRO hoạt động hoàn hảo hơn nữa với PC của bạn.
.png)
DX3 PRO sử dụng 2 con giải mã cao cấp AKM 4493 cho mỗi kênh, là phiên bản nâng cấp của chip AKM 4490, một chip giải mã nổi tiếng của AKM. Với việc sử dụng 2 con chip 4493 cho mỗi kênh, chất lượng của DX3 PRO được cải thiện đáng kể với THD+N là -113dB, dải động 126dB, giải mã được DSD512 và PCM 768kHz.
.png)
Với tín hiệu vào từ cổng quang và Coaxial, DX3 PRO sử dụng chip giải mã AK4118 cũng từ AKM với tính tương thích cao và jitter rất thấp. AK4118 hỗ trợ định dạng lên tới 24 bit/ 192kHz.
.png)
DX3 PRO tích hợp head phone amp với công suất đầu ra lên tới 700mW x 2 ở 32 ohm hoặc 125mW x 2 ở 300 Ohm, sử dụng con công suất TPA6120A2 từ Texas Instruments, độ động của gain có thể điều chỉnh từ 0dB cho tới 9dB, THD+N siêu thấp 0.0006%. Hoạt động hoàn hảo với hầu hết các dòng tai nghe khác nhau.
.png)
Bo mạch của DX3 PRO cũng rất chất lượng với PCB được mạ vàng, tích hợp mạch bảo vệ tai nghe, sử dụng tụ cao cấp từ hãng Nichicon của Nhật và sử dụng OP-AMP OPA1612.
.png)
DX3 PRO cho phép kết nối Bluetooth đến từ các thiết bị khác nhau để nghe qua tai nghe hoặc có thể sử dụng kết nối qua cáp RCA để có chất lương tốt hơn.
Ngoài ra DX3 PRO còn cho phép kết nối trực tiếp với các thiết bị Android, iOS qua cáp USB với điều kiện các thiết bị đó cần hỗ trợ giao thức OTG, còn với thiết bị iOS thì sẽ cần phải có cáp DAC đặc biệt đẻ kết nối.
DX3 PRO cũng có thể hoạt động như một bộ preamplifier bình thường để kết hợp với một amply khác chơi nhạc, anh em có thể đặt chế độ cho nó chơi preamp để giải mã tín hiệu đầu vào và tăng chỉnh âm lượng bình thường hoặc trực tiếp trên DX3 PRO hoặc qua remote control.
Hoặc DX3 PRO cũng có thể hoạt động như một DAC thuần, chỉ giải mã và không làm gì cả. Khi đó màn hình sẽ hiển thị các tốc độ giải mã của file nhạc hiện có và âm lượng sẽ xuất ra ở mức điện áp 2Vrms.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, giá chưa bao gồm VAT và miễn phí ship toàn quốc.